Opec Plastics là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu tham dự Lễ ghi nhận XNK hàng hóa đạt mốc 500 tỷ USD

bbabs

Chiều ngày 30/12, Opec Plastics vinh dự là một trong 10 Doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu được mời tham dự Lễ ghi nhận xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đạt mốc 500 tỷ USD do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì sự kiện.

Trong sự kiện này, Thủ tướng đã biểu dương các Bộ, ngành, địa phương đóng góp vào kết quả xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đạt mốc 500 tỷ USD. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao sự vào cuộc đồng bộ của các Bộ, ngành, đặc biệt có sự tham gia các tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất xuất nhập khẩu để có được những thành tựu trên.

ấccs

Các dấu mốc “trăm tỷ USD” kim ngạch XNK của Việt Nam.

Trong thời gian tới, để tiếp tục tạo thuận lợi hơn nữa cho hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu, Thủ tướng Chính phủ đề nghị tiếp tục công tác cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa, trong đó chú trọng đẩy mạnh triển khai Cơ chế một cửa quốc gia, Cơ chế một cửa ASEAN với mục tiêu tạo thuận lợi hơn nữa cho hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu, giảm thời gian thông quan, giảm chi phí cho người dân và doanh nghiệp. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với hơn 750.000 doanh nghiệp doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu nói chung và Opec Plastics nói riêng, là động lực để các doanh nghiệp tăng sản lượng, góp phần tạo nên cho bước đột phá về hoạt động xuất nhập khẩu của cả nước trong năm 2020.

Sau 10 năm bước vào lĩnh vực xuất nhập khẩu, Opec Plastics được đánh giá là doanh nghiệp trẻ với tốc độ phát triển vượt bậc, sản lượng xuất nhập khẩu đóng góp đáng kể vào sản lượng chung của cả nước trong những năm qua.

Theo báo điện tử Hải Quan Online

https://haiquanonline.com.vn/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-se-chu-tri-le-ghi-nhan-xnk-hang-hoa-dat-moc-500-ty-usd-117960.html

 

Bài viết liên quan