Opec Plastics tự hào xếp hạng #22 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất trên toàn cầu và xếp hạng #6 ở Châu Á Thái Bình Dương

     Opec Plastics (một thành viên của tập đoàn Stavian) tự hào xếp hạng thứ #22 trong TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu và xếp hạng #6 TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2020 – kết quả được đánh giá bởi tổ chức ICIS (Independent Commodity Intelligence Services), tổ chức uy tín đã có mặt trên thế giới 150 năm qua. Đây là xếp hạng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ CBNV trong công ty. Sự tin tưởng không chỉ từ đối tác và khách hàng Việt Nam mà còn từ khắp mọi nơi trên thế giới đã chứng tỏ được những ưu thế vượt trội của Opec Plastic: sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, có nhiều giải pháp vượt trội dành cho khách hàng. Và hơn hết, Opec Plastics luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu cùng nguyên tắc Win-Win xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Kết quả xếp hạng lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định được vị thế và khao khát đi đầu trong ngành phân phối hóa chất của Opec Plastics.

     Bên cạnh xếp hạng #22 TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu và xếp #6 ở Châu Á Thái bình Dương, với 12 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Opec Plastics đang là nhà phân phối hạt nhựa lớn nhất tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước, xếp hạng 40 trong Top 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và thứ hạng 91 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020. Ngoài trụ sở chính tại Tầng 13, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải, Hà Nội, các văn phòng đại diện và nhiều trung tâm logistics tại 3 Miền Bắc – Trung – Nam, Opec plastics còn xây dựng các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Philipines, Trung Quốc, Nga, và Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Opec Plastics có các nhà máy sản xuất bao bì nhựa xuất khẩu tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên và tại Km 56, Quốc Lộ 5, TP. Hải Dương với tổng diện tích gần 10ha. Với sự đầu tư sâu và rộng, Opec Plastics lại một lần nữa khẳng định được vị thế TOP đầu ngành nhựa tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương.

     Định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, Opec Plastics hướng tới phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông, các nhà đầu tư và quý khách hàng, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia. Cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã cùng đồng hành và ủng hộ, để Opec Plastics trở thành một thương hiệu được tin tưởng và yêu thích không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế, để ngày hôm nay Opec Plastics tự hào xếp hạng  #22 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất trên toàn cầu và xếp hạng #6 ở Châu Á Thái Bình Dương.

Opec-Plastics-rank#22TOP- 100-Largest-Chemical- Distributors globally

Opec-Plastics-rank#6-TOP- 100-Largest-Chemical- Distributors-Asia-Pacific

 

Bài viết liên quan